Frequently Asked Questions (Các câu hỏi thường gặp)

Answer all of your questions (Chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn)

Purchases & Refunds

- Là nơi tập trung hàng trăm giáo viên bản ngữ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam.
- Hệ thống giáo trình, bài giảng thân thiện, dễ hiểu.
- Phương pháp giảng dạy khoa học và gắn liền với thực tế, giúp mỗi học viên có thể tự đưa ra một phương pháp học cho riêng mình và tăng khả năng tự tin trong giao tiếp ngoại ngữ với người Việt Nam.
- Môi trường học thân thiện, tự do sáng tạo nhằm kích thích sự mạnh dạn trong giao tiếp cũng như sự thoải mái trong suốt thời gian học ngoại ngữ.
- Đối với những khóa học dành riêng cho việc lấy chứng chỉ hoặc đạo tạo ngôn ngữ chuyên sâu đều được thực hiện theo đúng chuẩn quốc tế.
Giáo trình của chúng tôi đều là những giáo trình của Nhà xuất bản trường Đại học Oxford (Oxford University Press - OUP), hay giáo trình Cambridge... được quốc tế công nhận.
Bạn hoàn toàn có thể thuê giáo viên bản ngữ theo thời gian mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian sao cho buổi giảng dạy đạt được hiệu quả tốt nhất.

Making Courses

Bạn có thể điền thông tin đăng kí vào form bên dưới của chúng tôi; đến ngay địa chỉ hoặc gọi điện trực tiếp tới Hotline 096.994.8099 để biết thêm thông tin chi tiết.
Với việc liên kết với các hệ thống trường học lớn tại Việt Nam như Lê Qúy Đôn, Đoàn Thị Điểm... cùng với hàng loạt các công ty đã liên hệ và mong muốn ký kết hợp đồng đào tạo và giảng dạy cho các cán bộ nhân viên. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ giúp bạn có một công việc lâu dài và mức thu nhập thỏa đáng!
Nếu bạn đã đăng ký trở thành giáo viên tại Việt Pháp bạn hoàn toàn sẽ được đào tạo và hướng dẫn chi tiết những việc bạn cần phải làm. Ngoài ra bạn còn được học tiếng Việt miễn phí!
Hoàn toàn không thu thêm phụ phí
Tùy từng vào công việc cụ thể và địa điểm giảng dạy mà bạn sẽ được Việt Phát trợ cấp đi lại cũng như kinh phí thích hợp trong quá trình giảng dạy.

Didn't find the answer?

?>